ใครเป็นสายเกมเมอร์ห้ามพลาด อัปเดตเกมใหม่ ๆ ปี 2023 บทความนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับเกม PC และเกมคอนโซล ที่มาแรงสุด ๆ เพิ่มเปิดตัวไปภายใมนปีนี้กันเอง แต่ละเกมก็มาพร้อมกับด่านมันส์ ๆ และกราฟิกสุดตระการตาเลยทีเดียว ใครยังไม่ได้อัปเดต เกมใหม่ 2023 ในปีนี้ เราคัดเกมมันส์ ๆ มาให้ถึง 10 เกมด้วยกัน เรียกได้ว่าตามไปเล่นกันได้แบบจุก ๆ แถมยังบอกราคาแบบละเอียด จะมีเกมไหน ราคาเท่าไหร่กันบ้าง ต้องติดามในบทความ catavat.com วันนี้เลย

แนะนำ 10 เกมใหม่ 2023

แนะนำ 10 เกมใหม่ 2023

เกมใหม่ 2023 ที่กำลังเป็นกระแส และเป็นที่นิยม ถือว่ามีอยู่หลายเกมมาก ๆ แต่เกมที่เราจะแนะนำในวันนี้เป็นเกมที่อยากให้ได้ลอง เพราะเล่นมันส์ แถมยังจ่ายไปแบบคุ้มราคามาก ๆ ด้วย เลือกได้ตามนี้เลย 10 เกมPC และเกมคอนโซล

  1. Daymare: 1994 Sandcastle เกมแนวสยองขวัญ เอาตัวรอด ที่เปิดตัวไปเมื่อ วันที่ 30 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยจะสามารถรองรับการเล่นผ่าน PlayStation และ PC สามารีถซื้อได้ในราคา 1,380 บาท ซึ่งเนื้อหาในเกมก็คือย้อนกลับไปเล่าเรื่องหลังจากเกมภาคก่อนหน้า ที่เกมจะให้เราส่วมบทเป็น Dalila Reyes อดีตสายลับหญิงผู้ผันตัวมาเป็นหน่วยรบ H.A.D.E.S. และเดินทางมายังศูนย์วิจัยของอเมริกาเพื่อตรวจสอบอาวุธร้ายแรง แต่ดันต้องเจอกับเต็มไปด้วยคาวเลือดและสิ่งมีชีวิตลึกลับคอยไล่ล่าเอาชีวิตเธออยู่จากทุกมุมมืด
  2. Baldur’s Gate 3 เปิดตัว 3 สิงหาคม เกม RPG ภาคต่อที่ทิ้งห่างจากเกมภาคที่แล้วถึง 20 ปี โดยจะมีการนำเนื้อหาเกี่ยวกับ Forgotten Realms มาเกี่ยวข้อง ด้วย เกมนี้จะสามารถเล่นผ่าน PC ได้เท่านั้น โดยขายกันในราคา 2,022 บาท
  3. Atlas Fallen เกม PlayStation และ PC เรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์กลุ่มผู้รอดชีวิตจากภัยคุกคามใหญ่และลุกขึ้นยืนหยัดเพื่อต่อสู้กับเหล่าเทพเจ้าวิปลาสที่ต้องการกดขี่ข่มเหงมนุษย์ ขายกันในราคา 1,889 บาท
  4. The Texas Chain Saw Massacre เกม PlayStation และ PC เกมแนวเอาตัวรอดแบบ Asymmetrical Horror ที่จะให้ผู้เล่นแบ่งทีมเป็นผู้รอดชีวิตกับฆาตกร ราคา 1,399 บาท
  5. Skull & Bones เกม PlayStation และ PC กมแนวแอ็กชันผจญภัยในธีมโจรสลัด ที่หลายคนรอคอย เกือบครบ 10 ปี โดยจะเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นกัปตันเรือเดินทางในมหาสมุทรอินเดียอันกว้างใหญ่ร่วมกันกับเพื่อนๆ 5 คนเพื่อจัดทีม PvP หรือจะเล่นเกมในโหมดโซโล่ที่มีแคมเปญขนาดยาวก็ได้ ราคา 1,890 บาท
  6. Avatar: Frontiers of Pandora เกม PlayStation และ PC ที่นับว่าเป็นที่ฮือฮาพอสมควร ด้วยคุณภาพงานด้านภาพเหนือชั้น เกมที่ให้เรารับบทเป็นชาวนาวีในโลกแพนโดราแบบเปิด สามารถสำรวจสถานที่ต่างๆ และออกล่าสัตว์ประหลาดหรือทำภารกิจได้อย่างอิสระ ราคา 2,390 บาท
  7. Lies of P เกม PlayStation และ PC เกมแนวแอ็กชันสวมบทบาทพร้อมเกมเพลย์ Souls-like ที่ท้าทายความสามารถ พร้อมธีมของเรื่องราวได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานเรื่อง พิน็อกคิโอ นั่นเองโดยเกมนี้จะมาพร้อมกับราคา 2,022 บาท
  8. Star Wars Jedi: Survivor เกม PlayStation และ PC ที่เป็นภาคต่อเกม Star Wars ในเวอร์ชั่นแอ็กชั่นผจญภัย แต่ในเวอร์ชั่นนี้จะมีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ ๆ และสกิลเพิ่มเติมที่จะทำให้ Cal เป็นหนึ่งเดียวกับพลังมากขึ้น ราคา 2,353 บาท
  9. Sherlock Holmes: The Awakened เกม PlayStation,  Xbox Series X|S และ PC ที่ได้ถูกรีเมคมาจากเกมเวอร์ชั่นปี 2007 ที่ผสมผสานการสืบสวนของ Sherlock Holmes เข้ากับตำนานคธูลูอันน่าสยองขวัญของ H.P. Lovecraft เกมนี้มาในราคา 1,399 บาท
  10. Final Fantasy VII: Rebirth แน่นอนว่าเกมนี้ก็เป็นหนึ่งในเกมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปีอีกเกมเลยก็ว่าได้ โดยเกมจะเปิดให้เล่นเฉพาะ PlayStation 5 เท่านั้น แต่เกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024 ซึ่งสามารถพรีออเดอร์ในราคา 2,290 บาท ได้เลย 

เกมใหม่ 2023 คอเกมไม่ควรพลาด

เกมใหม่ 2023 คอเกมไม่ควรพลาด

ก็จบไปแล้ว สำหรับเกม PlayStation และ PC มาใหม่ หรือบางเกมก็กำลังจะเปิดตัว แต่เป็นที่พูดถึงกันมาก ๆ ในปีนี้ เราก็ได้รวบรวมมาให้แล้ว แต่ละเกมก็นับว่าคุณภาพคับแก้วจริง ๆ ทั้งเรื่องของเนื้อหา เอฟเฟคต่าง ๆ นการเล่น รวมถึงกราฟิกที่น่าตื่นตาตื่นใจ สร้างประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน คุ้มราคา และคุ้มค่ากับเวลาสุด ๆ หรือถ้าใครต้อกงารเล่นบนเว็บ Y8 เราแนะนำเกมใหม่แนว เกม วาง ระเบิด เกมนี้ก็สนุกลุ้นมันส์ และสะใจไม่แพ้กัน