สำหรับใครที่กำลังเบื่อ ๆ แล้วอยากจะเล่นเกมเพลิน ๆ รูปแบบเกมน่ารัก เล่นง่าย ๆ เน้นคลายเครียด วันนี้เราก้ได้รวบรวมสุดยอด เกม วาง ระเบิด ที่เราแนะนำว่าต้องลองด้วยตัวเอง เพราะนอกจากจะเข้าไปหาเล่นง่าย ๆ แล้ว ยังเป็นเกมเล่นเพลินสุด ๆ หยุดไม่อยู่อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกเกมที่ไม่ว่าจะเด็ก หรือว่าผู้ใหญ่ก็เล่นได้แน่นอน จะมีเกมไหนบ้าง แล้วจะน่าสนใจขนาดไหนต้องติดตามในบทความ catavat.com วันนี้ได้เลย

3 เกม วาง ระเบิด เล่นเพลินสุด ๆ 

3 เกม วาง ระเบิด เล่นเพลินสุด ๆ

3 เกม วาง ระเบิด ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ก็จะเป็นเกมจากเว็บไซตืเกมชื่อดัง ที่ทุกคนน่าจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้างแล้วแน่นอน โดยเฉพาะใครที่ชอบเล่นเกมฟรี บน PC จะต้องรู้จักกับเว็บ Y8 อยู่แล้ว เพราะเว็บนี้เขาเปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามาเล่นเกมออนไลน์ได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอะไรเลย แน่นอนว่ามันก็มีการเอาเกมที่หลากหลายมาไว้ให้คุณได้เลือกเล่นแบบไม่อั้นเลยทีเดียว เข้ามาที่เว็บนี้เว็บเดียว ก็อาจจะเล่นเพลินจนลืมเวลากันไปได้เลยล่ะ และเกมแนววางระเบิดที่เราอยากจะแนะนำวันนี้ ก็จะคัดมา 3 เกมด้วยกันดังนี้เลย

1. เกมส์บอมเบอร์แมนน่ารัก CRAZY BOMBERMAN

เกม บอมเบอร์แมนน่ารัก CRAZY BOMBERMANเกมนี้ค่อนข้างที่จะเล่นได้ง่าย ๆ ไม่ซับซ้อนอะไร ดดยจะสามารถเลือกได้ว่าจะเล่น 1 หรือว่า 2 คน โดยกติกาก็คือ จะต้องวางระเบิดลูกโป่ง กำจัดคู่ต่อสู้ในเกมให้หมด ดดยจะมีอยู่ทั้งหมดรวมถึงตัวผู้เล่นเป็น 4 คน วิธีการเล่นเราก็กดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางตัวละคร กดปุ่ม Spacebar เพื่อวางระเบิดลูกโป่ง ซึ่งก็จะมีไอเท็มซ่อนอยู่ตามบล็อกต่าง ๆ เมื่อคุณทำการเก็บแล้วก็จะเพิ่มความสามารถของเราให้เจ๋งมากยิ่งขึ้นด้วยนะ เมื่อคู่ต่อสู้โดนระเบิดของเราจนหมดทุกตัวแล้วเราก็จะผ่านไปยังด่านต่อไป ซึ่งก็จะมีศัตรูเพิ่มมากขึ้นด้วยนะ

2. เกมส์หนูวางระเบิด BOMBER MOUSE

เกมนี้จะมาในรูปแบบเกมพิกเซลสุดน่ารัก โดยเราจะต้องสวมบทเป็นเจ้าหนู ที่จะต้องมีหน้าที่วางระเบิดเปิดทาง และกำจัดศัตรูให้หมด วิธีในการบังคับก็ให้เรากดปุ่มลูกศรเพื่อบังคับทิศทางในการเดินของเรา กดปุ่ม spacebar เพื่อวางระเบิด และเราก็ทำการระเบิดบล็อกไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเดินทางออก เมื่อสามารถเดินทางไปยังทางออกของเกมได้แล้ว จะผ่านไประดับต่อไปได้

3. เกมส์นินจาปาระเบิด GRENADE MASTER

เกมนี้อาจจะมาไม่เหมือนกับ 2 เกมที่เราได้แนะนำไปก่อนหน้าเท่าไรห่นัก แต่ก็ยังถือว่าเป็นเกมที่เกี่ยวกับระเบิดเหมือนกัน ดดยเกมนี้จะมีกติกาคือ จะต้องมาปาระเบิดไปให้โดนศัตรูที่ยืนอยู่ภายในฉาก โดยวิธีในการเล่นก็ให้เราใช้เมาส์ในการเล่น คลิกเมาส์ที่หน้าจอค้างไว้และเราก็ลากลงมา และเราจะเห็นว่ามีเส้นกำกับไว้อยู่ว่าเมื่อเราปาระเบิดไปแล้วระเบิดจะพุ่งไปทางไหน แล้วเราก็จัดการกำจัดศัตรูภายในฉากให้หมดเพื่อที่จะผ่านไปด่านต่อไป ซึ่งเกมนี้จัดเต็มมาถึง 30 ด่าน เล่นกันได้แบบยาว ๆ ไม่มีพักกันได้เลย

เล่น เกม วาง ระเบิด ได้ที่ไหน?

แหล่ง เล่น เกม วาง ระเบิด

ถ้าเกิดว่าอยากจะลองเล่นเกมวางระเบิด เพลิน ๆ แบบที่แนะนำกันไปก่อนหน้านี้ล่ะก็ เราแนะนำว่าต้องมาที่เว็บ Y8 คือได้เล่นครบแน่นอน เพียงแค่เข้าไปเสิร์จบนกูเกิลว่าเกม Y8 เท่านี้ก็ขึ้นมาให้เข้าเล่นแล้ว โดยเว็บนี้จะเป็นเว็บที่เปิดให้ทุกคนสามารถเข้าเล่นได้ฟรี ๆ ไม่ต้องสมัคร และเสียค่าบริการใด ๆ เลย ก็สามารถเล่นได้เพลิน ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะเหมาะกับการเล่นผ่าน PC ซะมากกว่า ไม่แนะนำเล่นบนมือถือเท่าไหร่

>> แนะนำ เกมรถบนแพลตฟอร์มต่างๆ อุปสรรคและประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างกัน

เว็บรวม เกม วาง ระเบิด

นอกจาก 3 เกมที่เราแนะนำไปก่อนหน้านี้ เว็บ Y8 เขายังจัดเต็มมีเกมห้คุณเลือกเล่นอีกมากมาย เกม วาง ระเบิด เพียบ จะเล่นเกมเดีวยาว ๆ หรือว่าเปลี่ยนเกมเล่นไปเรื่อย ๆ ก็ไม่มีเบื่อแน่นอน ตอบโจทย์คนที่ต้องการเล่นเพื่อฆ่าเวลาสุด ๆ แถมยังไม่ต้องเสียเงินจ่ายค่าเข้าเล่นเกมอีกด้วย ไม่มีการสมัครสมาชิกให้เสียเวลา เข้ามาเล่นได้เลย