เกมมือถือสุดมัน แนวจีนกำลังภายใน ที่คอเกมต้องไม่พลาด ที่เราได้คัดสรรมาฝากคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุก ๆ คน โดยเฉพาะเกมมือถือที่ได้ไอเดียมาจากแนวจีนกำลังภายใน แถมยังมีภาพกราฟิกสวยสุด ๆ จนอดใจไม่ไหวที่จะลองเล่นกันเลยทีเดียว

แนะนำ 3 เกมมือถือสุดมัน แนวจีนกำลังภายใน ที่ไม่ควรพลาด

เกมมือถือสุดมัน Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก

1. เกม Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก

เกมแนว MMORPG สไตล์จีนกำลังภายใน อย่างเกม Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก มาพร้อมกับกราฟิกในรูปแบบสามมิติ ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นจอมยุทธหน้าใหม่ ที่ต้องออกเดินทางท่องไปทั่วยุทธภพ เพื่อฝึกฝนวิชา และเอกสำนัก เพื่อเข้าร่วม และฝึกฝนเคล็ดลับการต่อสู้ เพื่อปกป้องสำนักจากภัยอันตรายทั้งปวง ซึ่งก็มีสำนักให้คุณได้เลือกมากถึง 23 สำนักเลยทีเดียว

และยังมีระบบการเล่นแบบ Open World ที่ให้คุณรู้สึกสนุกไปกับการเล่นเกมที่ไม่มีขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการเข้าร่วมสงครามแดนฝันจิตมารที่คุณจะต้องต่อสู้ และเอาชีวิตรอดในสงครามให้ได้เป็นคนสุดท้าย หรือจะเป็นการเข้าร่วมสงครามฝ่ายซ่ง-จินที่คุณจะต้องร่วมมือกับเพื่อนอีก 20 คน เพื่อต่อสู้กับศัตรูอีก 20 คนเช่นกัน และต้องเป็นฝ่ายเอาชนะศัตรูให้ได้

นอกจากนี้ ยังมีระบบ Free PK สำหรับการฆ่าแกงกันอย่างอิสระได้อีกด้วย เป็นเกมท่องยุทธภพที่ต้องโหลดมาเล่นเลย เดี๋ยวจะพลาดความสนุกจากเกมนี้ไปไม่รู้ด้วยนะ

เกม Kung Fu House: ศึกชิงเจ้าสำนัก

2. เกม Kung Fu House: ศึกชิงเจ้าสำนัก

เกมแนว Strategy RPG  ในเกม Kung Fu House: ศึกชิงเจ้าสำนัก ที่มาในรูปแบบของภาพกราฟิกสามมิติสุดน่ารัก ให้คุณได้จัดทีมกับเหล่าจอมยุทธ์ในตำนานที่มีชื่อเสียงในยุทธภพ เพื่อไปต่อสู้กับพรรคมาร และขจัดพรรคมารที่มีอยู่ในยุทธภพให้สิ้นซากไป ซึ่งเกมนี้ บอกเลยว่า เป็นเกมที่สนุกมาก ให้คุณได้ต่อสู้อย่างสมจริงด้วยเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกถึงพลัง และความรุนแรงของเคล็ดลับยอดวิชาเหล่านั้นที่ทางเหล่าจอมยุทธ์ได้ขนออกมาต่อสู้กับเหล่าพรรคมาร

อีกทั้ง คุณยังสามารถเรียนรู้ศาสตร์ในตำนานได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น 18 ฝ่ามือพิชิตมังกร , คัมภีร์เก้าหยิน , คัมภีร์ทานตะวัน หรือเก้ากระบี่เดียวดายได้ เอาใจคอหนังจีนกำลังภายในที่ชอบเล่นเกมแบบสุด ๆ ไปเลยล่ะ

เกมมือถือสุดมัน Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

3. เกม Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

เกมมือถือแนว MMORPG อย่างเกม Soul Land ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ที่ได้ลิขสิทธิ์แท้ของเรื่องตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน มาทำเป็นเกมมือถือสไตล์อนิเมะ ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้เป็นนักเรียนใหม่ของสถาบัน และออกผจญภัยเพื่อฝึกฝนวรยุทธ์ของตัวเองให้แข็งแกร่ง และตามหาวงแหวนวิญญาณในตำนานมาใช้งาน

ซึ่งวงแหวนพิเศษที่สามารถจับคู่กับภูตวิญญาน เพื่อสร้างสรรค์เป็นความสามารถมีมากกว่า 100,000 แบบเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้ และยังไม่ได้โหลดมาเล่น ต้องรีบเลยนะ รับรองเลยว่า อินไปกับเนื้อเรื่องของเกมนี้มาก ๆ เลยทีเดียว

และนี่ก็เป็น 3 เกมมือถือแนวจีนกำลังภายใน ที่เรานำมาแนะนำให้กับคุณได้ลองเลือกโหลดมาเล่น ซึ่งบอกเลยว่า ทั้ง 3 เกมนี้ เราได้คัดสรรมาให้แล้วว่า เป็นเกมมือถือที่ดี แถมเล่นสนุกมาก ๆ ทั้งนั้นเลย

เพิ่มอรรถสรในการเล่นเกมมือถือให้มากขึ้น ด้วยการมีอุปกรณ์เสริม อย่างจอยเกมมือถือ โดยมือใหม่ที่ยังไม่เคยซื้อ หรือว่า มีความรู้ในการเลือกซื้อ โดย วิธีการเลือกจอยเกมมือถือ อยากมีจอยไว้เล่นเกม ต้องเลือกยังไง บทความนี้ เป็นตัวช่วยได้ดี อย่างแน่นอน