แอปเกมส์ ไม่มีเน็ต จะเปิดมาเล่นตอนไหนก็ได้ ไม่ต้องมาคอยกังวลเรื่องมีเน็ตหรือไม่มีเน็ต ซึ่งเกมไม่ใช้เน็ตเหล่านี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเกมเล็ก ๆ ที่สามารถเล่นได้เพลิน ๆ ไม่หนักเครื่อง และทุกเกมที่เราจะมาแนะนำนี้สามารถหาโหลดมาเล่นได้ทั้งมือถือระบบ iOS และ Android บอกเลยว่าเล่นสนุก จะโหลดไว้เล่นตอนเดินทาง เล่นในวันเหงา ๆ เล่นได้เรื่อย ๆ เลย แถมยังเป็นเกมที่โหลดมาเล่นได้แบบฟรี ๆ อีกด้วย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้น ตาม catavat.com มาดูกันเลย

แอปเกมส์ ไม่มีเน็ต Ramboat 2 ที่ทุกคนต้องมีติดเครื่อง

 แอปเกมส์ ไม่มีเน็ต Ramboat 2

แอปเกมส์ ไม่มีเน็ต เกมแนวยิงที่ทุกคนต้องชอบ เกมนี้สามารถเข้าเล่นได้โดยไม่ต้องใช้เน็ตเลย ซึ่งเบื้องต้นจะเป็นการสอนเล่นเกม ว่าวิ่งเร็วอย่างไร กระโดดยังไง หลบยังไง จากนั้นก็จะเป็นการเริ่ม Mission โดยเราก็จะมีเลเวลและภารกิจต่าง ๆ ที่เราต้องเล่นให้ผ่านให้ได้ นอกจากนี้ก็ยังมีอาวุธ อุปกรณ์ และชุดต่าง ๆ ให้เราได้หาซื้อมาใส่กันด้วย เรียกว่าเป็นเกมที่เล่นสนุก โดยไม่ต้องใช้เน็ตที่ดีอีกเกมหนึ่งเลยทีเดียว โดยการเข้าเล่นแต่ละด่านก็จะเป็นการใช้พลังงาน ซึ่งในแต่ละด่านก็จะกินพลังงานต่างกัน ถ้าเราใช้พลังงานไปหมด ก็ต้องรอเวลาที่พลังงานจะรีชาร์จกลับมา เมื่อครบจำนวนที่ต้องใช้ในแต่ละด่าน ก็สามารถกลับเข้าไปเล่นได้นั่นเอง

โหลด >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.generagames.ramboat2.bestarcadeshooter&hl=en_US&pli=1

Hungry Shark World โหลดฟรี เล่นได้ไม่ต้องใช้เน็ต

เป็นเกมที่ทำออกมาได้แปลกใหม่ ทั้งแนวการเล่น และตัวละครหลัก ที่เราจะได้รับบทเป็นฉลามที่หิวโหย แถมเหล่าฉลามของเรานี้ก็สามารถแต่งเติมได้ด้วยนะ แต่งปลาฉลามให้ดูแตกต่างกว่าคนอื่นด้วยสกินภายในเกม ที่สำคัญยังมีภารกิจนอกเหนือจากการไล่กินทุกอย่างในทะเลด้วย เรียกได้ว่าขึ้นไปบนบก เปลี่ยนเป็นตัวที่แทบจะไม่ใช่ฉลามแล้วก็ยังได้ แต่โดยหลัก ๆ แล้วการเล่นเกมของเราก็คือ ให้เราบังคับปลาฉลามกว่า 38 แบบ เพื่อไปกินปลา หรือนกตามที่หาเจอ แล้วจะต้องหากินไปเรื่อย ๆ ห้ามปล่อยให้หิวจนพลังหมดหลอดเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นปลาของเราก็จะตาย และจบเกมไปเลยนั่นเอง

โหลด >> https://play.google.com/store/search?q=Hungry%20Shark%20World&c=apps&hl=en_US

เกมส์สนุก ๆ เล่นฟรี Space Marshals 3 รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

 เกมส์สนุก ๆ เล่นฟรี Space Marshals 3

เกมที่เรียกได้ว่าแค่เห็นวิดีโอแนะนำ ก็ต้องบอกว่าเป็นเกมไม่ใช้เน็ตที่น่าเล่นมาก ๆ โดยตัวเกมนี้จะเป็นเกมแบบบังคับเดินหน้ายิง แต่ว่าก็สามารถ Stealth หลบหลีกศัตรูที่อยู่ข้างหน้าได้ด้วย รวมไปถึงอาวุธต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปืนสั้น ไรเฟิล หรือว่าอาวุธซุ่มยิงต่าง ๆ ตัวเกมก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ซึ่งการเล่นก็เพียงบังคับตัวละครของเรา บุกเดินหน้าไปยังพื้นที่ใหม่ ๆ และทำภารกิจให้ลุล่วง โดยตัวเกมจะแบ่งเป็นด่าน ๆ แบบทีละด่าน ถ้าเล่นผ่านได้ก็จะสามารถไปด่านต่อไปได้ แต่ต้องบอกก่อนว่าเกมที่โหลดมาให้เล่นฟรีนั้นจะมีด่านที่จำกัด อารมณ์คล้าย ๆ ให้ทดลองเล่นก่อน ถ้าชอบก็สามารถซื้อเพื่อเล่นไปยังด่านใหม่ๆ ที่มีทั้งอาวุธ และด่านที่น่าสนใจอยู่ด้วย แต่ถ้าจะเล่นแบบฟรีเพลินๆ ก็จะเล่นได้อยู่สักพักเลย รับรองว่าถ้าได้ลองแล้วจะต้องติดใจกันแน่นอน

โหลด >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pixelbite.sm3&hl=en_US

เกมเล่นฟรี สนุกได้ไม่ต้องใช้เน็ต

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเกมไม่ใช่เน็ตที่ทุกคนที่สามารถโหลดมาเล่นได้ฟรี ๆ ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งบางเกมก็มีให้ซื้อของภายในเกมอยู่ด้วย และส่วนใหญ่ก็คือการซื้อเพื่อปิดโฆษณากวนใจนั่นเอง ถ้าใครชอบเล่นเกมไหนมากจริง ๆ ก็ลองดูราคาแพ็กเกจปิดโฆษณาก็ได้ แต่ถ้าไม่คิดอะไรมากจะเล่นแบบฟรี ๆ ก็ได้เหมือนกัน ซึ่งเกมที่เราได้คัดเลือกมานั้น เป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูง ลองเล่นดูแล้วก็สนุก นอกจากนี้เกมแนว เกม วาง ระเบิด เกมที่ต้องลอง ก็ห้ามพลาด เล่นได้เพลินจริง ๆ ไม่เบื่อเลย